Xã Hoà Bình tổ chức thành công cuộc diễn tập trong khu vực phòng thủ năm 2023

Sáng ngày 7/11/2023 UBND xã Hoà Bình đã tổ chức Bế mạc diễn tập khu vực phòng thủ năm 2023.

Dự bế mạc có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh uỷ viên – Bí thư huyện Uỷ - Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập huyện; có đồng chí Thượng tá Trần Văn Trường – Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện – Phó trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập huyện - Tổng đạo diễn cuộc diễn tập; Các đồng chí thành viên Ban tổ chức, Ban chỉ đạo, tổ đạo diễn của huyện.

Tham gia cuộc diễn tập các lực lượng được huy động gồm: Cán bộ, công chức xã, lực lượng dân quân xã, công an viên và Trạm Y tế xã.

Cuộc diễn tập chiến xã Hoà Bình trong khu vực phòng thủ năm 2023 được chia làm  3 giai đoạn gồm: chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương sang trạng thái quốc phòng, chuẩn bị tổ chức tác chiến phòng thủ, thực hành tác chiến phòng thủ với tình huống trung đội dân quân cơ động xã Hoà Bình chiến đấu phục kích.

Sau hai ngày diễn tập xã đã vận hành tốt cơ chế cấp Uỷ Đảng Chỉ đạo, Chính quyền điều hành, BCH Quân sự xã phối hợp với Công an xã, UBMTTQ và các Ngành đoàn thể xã tham mưu và tổ chức thực hiện nhằm giữa vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Theo đánh giá cuộc diễn tập xã Hoà Bình trong khu vực phòng thủ năm 2023 đã thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra và đảm bảo an toàn về người và vũ khí trang bị.

abcabcabcabcabc