Xã Hoà Bình tổ chức khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn về Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Na

Sáng ngày 13/7/2023 UBND xã Hoà Bình phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Chi Lăng tổ chức khai giảng lớp dạy nghề Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Na cho lao động nông thôn.

Đến dự khai giảng lớp dạy nghề có đồng chí Mai Xuân Thảo, Giám đốc TT Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện, Có đồng chí Hoàng Xuân Cương, chuyên viên Phòng LĐTBXHDT huyện, có đồng chí Lô Đức Hạnh, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện. Có đồng chí Vi Văn Huy, Phó chủ tịch UBND xã Hoà Bình và có mặt đông đủ 30 học viên lớp học là lao động nông thôn của thôn.

Đồng chí lớp Lô Đức Hạnh, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện là giáo viên trực tiếp giảng dạy lớp dạy nghề tại xã thông qua Quyết định mở lớp và thông qua nội quy, quy định lớp học dạy nghề Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Na.

Tại lễ khai giảng lớp học được nghe đồng chí Mai Xuân Thảo, Giám đốc TT Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện phát biểu chỉ đạo, quán triệt các quy định nội quy về lớp dạy nghề và trao đổi về các chế độ chính sách cho học viên tham gia lớp học nghề cho lao động nông thôn.

Đồng thời lớp khai lớp nghề được nghe đồng chí Vi Văn Huy, Phó chủ tịch UBND xã Hoà Bình phát biểu ý kiến chỉ đạo cũng như tuyên truyền khuyến khích học viên tham gia lớp học mục đích ý nghĩa, kết quả đạt được khi tham gia lớp học nghề Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây Na và đại diện học viên lớp dạy nghề phát biểu ý kiến nói lên tâm tư nguyện vọng khi tham gia lớp học nghề và quyết tâm hoàn thành lớp học nghề đạt được kế quả cao.

abcabc