Xã Hòa Bình tổ chức Gặp mặt động viên Thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024

Sáng ngày 23/02/2024, tại Hội trường UBND xã Hòa Bình, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và 7 thanh niên cùng người thân của các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ.

Năm 2024, xã Hòa Bình có 07 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, động viên các thanh niên, đồng thời quán triệt các đồng chí khi tham gia nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Hoà Bình.

Nhân dịp này đại diện UB MTTQ xã và các tổ chức chính trị - xã hội xã đã tặng 07 xuất quà động viên thanh niên, mỗi xuất quà trị giá 200.000đ, tổng giá trị các xuất quà là 1.400.000 đ và BCH đoàn xã cũng giới thiệu chuyển sinh hoạt đoàn cho 07 đồng chí về cơ sở mới, trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

abcabcabcabc

TH:VHXH