Trường Tiểu học xã Hòa Bình tổ chức thành công Ngày Hội Âm nhạc – Mỹ thuật

Chiều ngày 15/3/2024 Trường Tiểu Học xã Hòa Bình long trọng tổ chức Ngày hôi Âm nhạc – Mỹ thuật.

Thăm dự ngày hội Âm nhạc – Mỹ thuật có Ban giám hiệu nhà Trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và toàn thể học sinh của Trường.

Ngày hội Âm nhạc – Mỹ thuật là ngày hội hết sức có ý nghĩa nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Mỹ thuật, Âm nhạc có cơ hội để các em được giao lưu học hỏi và thể hiện năng khiếu âm nhạc, hội hoạ của mình, đồng thời giúp các em tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, phấn khởi trong học tập, rèn lyện, thêm yêu trường, yêu lớp. Nâng cao đời sống tinh thần khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường.

Một số hình ảnh ngày Hội:

abcabcabcabcabc

Thực hiện: VHXH