Hội Nông dân xã Hoà Bình phối hợp với Công ty Vật tư Nông nghiệp tỉnh Lạng Sơn tập huấn kỹ thuật về sử dụng phân bón NPK

Ngày 16/8/2023 tại UBND xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng. Hội Nông dân xã Hoà Bình phối hợp với Công ty Vật tư Nông nghiệp tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón NPK Sông Gianh cho Hội viên Nông dân và Bà con nhân dân trên địa bàn xã Hoà Bình.

Có 70 hội viên nông dân tham gia lớp tập huấn. Nhằm nâng cao hiểu biết cho bà con nông dân về sử dụng phân bón NPK đồng bộ khép kín theo quy trình khoa học kỹ thuật. Tại lớp tập huấn Hội viên nông dân, bà con nhân dân đã được nghe Cán bộ kỹ thuật Công ty vật tư Nông nghiệp tỉnh Lạng Sơn truyền tải các kiến thức, kỹ thuật, hướng dẫn về sử dụng phân bón NPK. Qua lớp học này bà con nhân dân đã nắm được các kỹ thuật cơ bản về sử dụng phân bón NPK và có thể áp dụng vào trong sản xuất nông nghiệp tại hộ gia đình.

abcabcabcabc