Hội Liên Hiệp Phụ nữ xã Hoà Bình tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 18/10/2023 Hội LHPN xã Hoà Bình tổ Hội thi làm Bánh truyền thống và Đêm giao lưu văn nghệ giữa các Chi Hội phụ nữ trên địa bàn xã.

Đến dự Hội thi có đồng chí Vi Văn Tài – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vi Thị Thịnh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã, đồng chí Vi Minh Hiệu – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, đồng chí Vi Văn Huy – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Vi Quang Chất – Chủ tịch UBMTTQ xã và có mặt các đồng chí các đoàn thể, Công an xã, Trạm Y tế xã và cùng toàn thể cán bộ, công chức xã. Cùng sự có mặt của các đồng chí là Uỷ viên BCH Hội LHPN xã khoá XIII, Chi hội trưởng phụ nữ các thôn, các đội thi đến từ 6 Chi hội và đông đảo hội viên ở các chi hội.

Các Đội thi đã đã huy động Hội viên tham gia với tinh thần cao nhất, có nhiều ý tưởng cho sản phẩm dự thi, sáng tạo, đẹp mắt, các sản phẩm mang đậm Việt nam, của dân tộc vùng miền, địa phương.

Hội thi đã thành công tốt đẹp và Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, công tâm đã lựa chọn được 01 giải nhất thuộc về Chi hội thôn Hoa Tâm, 01 giải nhì thuộc về Chi hội thôn Tồng Càn, 01 giải ba thuộc về Chi hội thôn Thống Nhất, 03 giải khuyến khích thuộc về Chi hội thôn Pa Ràng, Đơn Xa, Làng Cang 1.

Đêm giao lưu văn nghệ giữa các Chi hội đã diễn ra thành công với không vui tươi, phấn khởi của Chi em hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

abcabcabcabcabcabcabcabcabc

Thực hiện: Văn hóa xã Hòa Bình