Công ty TNHH MTV SHG trao tặng bình chữa cháy cho Hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Hoà Bình

Chiều ngày 29/11/2023, Công an xã, UBND xã Hòa Bình phối hợp với doanh nghiệp nhà hảo tâm trên địa bàn trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự với chương trình có đồng chí Vi Văn Tài – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Vi Văn Huy – Phó chủ tịch UBND xã.

Đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ bình chữa cháy có:Ông Nguyễn Thế Sinh – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh, Công ty TNHH MTV SHG, Ông Nguyễn Tuấn Sơn – Đại diện Đền Chầu Mười Mỏ Ba, Bà Lương Thị Hằng – Chủ hộ kinh doanh Cafe, nước giải khát thôn Hoa Tâm, xã Hòa Bình. Đến dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBMTTQ, công an xã, trưởng các đoàn thể, công an viên thôn, trưởng thôn và đại diện 30 hộ gia đình thuộc diện được trao tặng bình chữa cháy.

Tại chương trình đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao tặng 30 bình cho chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tại chương trình trao tặng, đồng chí Vi Văn Huy – Phó chủ tịch UBND xã đã đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã có sự quan tâm, giúp đỡ để xã Hòa Bình hoàn thành các nhiệm vụ chung. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn có trang thiết bị kịp thời để xử lý các trường hợp cháy không để cháy lớn gây thiệt hại về người và tài sản, hình thành ý thức phòng cháy trong cộng đồng dân cư.

Cũng tại chương trình, Đại diện Công an xã đã hướng dẫn các hộ gia đình cách sử dụng bình chữa cháy đúng cách, an toàn, hiệu quả.

abcabcabcabc

Thực hiện: Văn hoá – Xã hội