Các trường học trên địa bàn xã Hòa Bình tưng bừng khai giảng năm học mới 2023-2024

Hòa chung không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, cùng với học sinh cả nước, sáng 05/9/2023, Trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm non xã Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

Đến dự ngày khai giảng năm học 2023 - 2024 có Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hòa Bình, các tổ chức Đoàn thể xã đã đến dự khai giảng tại trường THCS, Tiểu học, Mầm non xã Hòa Bình, đồng thời các đồng chí lãnh đạo xã cũng bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo nhân dịp khai giảng năm học mới để khích lệ động viên tinh thần, chúc các thầy cô giáo và các em sinh trường THCS và trường Tiểu học có một năm học mới thành công rực r.

Hôm nay 05/9/2023, toàn thể học sinh trên địa bàn xã háo hức dự khai giảng năm học mới. Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà trường đã xây dựng kế hoạch Lễ Khai giảng gọn nhẹ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi cho học sinh. Buổi lễ khai giảng năm nay đã được các nhà trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng, trang nghiêm, trang trọng và tinh thần năm học mới đã thực sự lan tỏa, là động lực để tất cả các em học sinh vững tin hoàn thành chương trình học và những mục tiêu đặt ra cho năm học 2023-2024.

Buổi lễ khai giảng tại các trường học trên địa bàn xã đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa.

abcabcabcabcabcabcabc